Up next

Bài Pháp Hay | Nhất Hướng - Thiền Sư Nguyên Tuệ

17 Views· 24-11-22
Lê Trần
Lê Trần
0 Subscribers
0

Bài Pháp "Nhất Hướng" được Thiền Sư Nguyên Tuệ giảng giải về Giáo Pháp mà Đức Thế Tôn khéo léo thuyết giảng chỉ có một mục đích duy nhất là NHẤT HƯỚNG LY THAM, ĐOẠN DIỆT, AN TỊNH, THẮNG TRÍ, GIÁC NGỘ, NIẾT BÀN.

Vì vậy Pháp nào không Nhất Hướng ly tham, đoạn diệt, an tịnh, thắng trí, Giác ngộ, Niết Bàn thì Pháp ấy không phải là Pháp mà Đức Thế Tôn đã khéo léo thuyết giảng.

Trong Giáo Pháp này, Đức Thế Tôn thuyết giảng để cho người trí Ly tham, Đoạn diệt THỰC TẠI THẾ GIAN và hướng đến an trú An tịnh, Thắng trí, Giác ngộ, Niết bàn tức an trú THỰC TẠI XUẤT THẾ GIAN....

Quý vị hãy cùng xem bài Pháp để hiểu hơn về Nhất Hướng.

👉 Hàng tháng, Gosinga tổ chức thường xuyên các khóa thiền 6 ngày, 13 ngày và 23 ngày miễn phí đào tạo để nhiều thiền sinh ở khắp nơi có cơ hội được tham gia học.

👉 Đăng ký học khóa thiền Tứ Niệm Xứ online miễn phí đào tạo: https://gosinga.vn
👉 Tham gia Facebook để tìm hiểu thêm chia sẻ của thiền sinh, các bài học hay mà Sư Nguyên Tuệ thuyết giảng tại link: https://www.facebook.com/gosinga.vn
👉 Đăng ký và theo dõi kênh Gosinga tại đây: https://www.youtube.com/gosinga
👉 Website tra cứu các tài liệu Phật học, sách nói, pháp học... https://batchanhdao.vn/

🍀🍀🍀Trong nội dung Video, có thể sử dụng những hình ảnh có chứa bản quyền theo luật sử dụng hợp lý Fair-use (https://bit.ly/3kGtXUp​ ). Nếu có bất cứ thắc mắc nào về bản quyền, Bạn có thể liên hệ với Chúng tôi.

🌈🌈🌈Thông tin Liên hệ:
- Địa chỉ : Tầng 3, D2, Tháp A tòa nhà D2 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội
- Phone : 0966 248 933
- Email : [email protected]

#nhất_hướng
#bài_giảng_phật_pháp_hay_nhất
#thiền_sư_nguyên_tuệ
#thiền_tứ_niệm_xứ
#gosinga

Show more
Facebook Comments

Up next