Up next

HƯỚNG DẪN THIỀN VIPASSANA 1 TIẾNG (BẢN MỚI) - THIỀN SƯ S.N. GOENKA | VIPASSANA LONG INSTRUCTION

8 Views· 13-11-22
Lê Trần
Lê Trần
0 Subscribers
0

Hướng dẫn thiền Vipassana 1 tiếng tại nhà hoặc thiền chung theo nhóm (gồm thiền Anapana + thiền Vipassana + thiền Metta) dành cho thiền sinh cũ do Ngài Thiền Sư S.N. Goenka hướng dẫn. Bản hướng dẫn thiền Vipassana dài 1 tiếng, đầy đủ, mới cập nhật, ngôn ngữ tiếng Anh - Việt và đã chèn thêm phụ đề.

(Chú ý: Các Bài Hướng Dẫn Thiền Vipassana 1 Tiếng Này Dành Cho Thiền Sinh Cũ Đã Tham Dự & Hoàn Thành Khoá Thiền Vipassana 10 Ngày Do Thiền Sư S.N. Goenka Giảng Dạy Theo Phương Pháp Thiền Sư Sayagyi U Ba Khin. Để Học & Hiểu Rõ Phương Pháp Thiền Này, Quý Vị Nên Tham Dự Các Khoá Thiền Vipassana Do Trung Tâm Tổ Chức Dưới Sự Hướng Dẫn Của Thiền Sư. Thông Tin Về Các Khoá Thiền, Địa Điểm Thiền, Thủ Tục Đăng Ký, Quy Định Khoá Thiền,.. Quý Vị Có Thể Tham Khảo Tại Đây: Dhamma.org)

* Tải app Thiền Vipassana (iOS & Android): https://thienvipassana.net/app/
* Tải app Theravāda (iOS & Android): https://theravada.vn/app
* Tìm hiểu về thiền Vipassana: https://thienvipassana.net/thien-vipassana/

Theo dõi toàn bộ các kênh Phật Giáo Theravāda:
1. Youtube: https://youtube.com/THERAVADAVN
2. Sounclould: https://soundcloud.com/phatgiaontheravada
3. Website: https://theravada.vn
4. Fanpage: https://facebook.com/nentangphatgiao
5. Medium: https://medium.com/@phatgiao
6. Apple Podcast: https://bit.ly/theravadapodcasts
7. Google Podcast: https://bit.ly/theravadavn
8. Spotify Podcast: https://bit.ly/theravada-vn
9. Archive Store: https://archive.org/details/@theravada_vn
10. Radio: https://radio.theravada.vn
11. Twitter: https://twitter.com/Theravada_vn
12. Instagram: https://www.instagram.com/theravada.vn/
13. Pinterest: https://www.pinterest.com/phatgiaotheravada
---------
Theravada.vn Tổng Hợp Chia Sẻ Các Bài Pháp, Các Tài Liệu Dhamma, Trợ Duyên Ai Đó Hữu Duyên Được Biết Đến Dhamma Mà Bậc Giác Ngộ Đã Chỉ Dạy Và Được Các Đại Trưởng Lão Gìn Giữ Lưu Truyền, Biết Đến Phương Pháp Thiền Anapana và Vipassana, Được Vững Vàng Trên Con Đường Giải Thoát Khổ, Được An Lạc Thực Sự, Hoà Hợp Thực Sự, Hạnh Phúc Thực Sự!

Theravada.vn Không Đại Diện Cho Bất Kỳ Tổ Chức Tôn Giáo Hay Trung Tâm Thiền Nào. Chúng Tôi Chỉ Tổng Hợp & Chia Sẻ Thông Tin Dhamma. Chúng Tôi Không Tổ Chức Thiền, Không Dạy Thiền, Không Kinh Doanh Thương Mại, Không Kêu Gọi Hùn Phước.

Do Khả Năng Có Hạn, Nên Dù Đã Cố Gắng Nhưng Bộ Sưu Tập Này Không Tránh Khỏi Có Những Chỗ Thiếu Sót, Thậm Chí Có Những Chỗ Sai, Mong Các Bậc Thiện Trí Chân Thành Chỉ Bảo, Góp Ý.

Qua Các Kênh Này, Nguyện Ai Đó Hữu Duyên Sẽ Nhận Được Dhamma & Tự Tìm Được Con Đường Tu Tập Phù Hợp Cho Mình, Được Lợi Lạc Trong Dhamma.

Chú ý: Để Học Dhamma & Học Phương Pháp Thiền Anapana & Thiền Vipassana, Quý Vị Nên Tìm Hiểu Và Đăng Ký Tham Dự Khoá Thiền Tại Các Trung Tâm Thiền Uy Tín Hoặc Dưới Sự Chỉ Dẫn Từ Các Vị Thầy, Các Bậc Thiện Trí, Các Thiền Sư. Nguyện Quý Vị Được Hạnh Phúc, Được An Lạc, Được Giải Thoát!

#vipassana #thien1tieng #goenkaji #theravada #phatphap #phatgiao #phatgiaotheravada #phatgiaonguyenthuy #vipassana #dhamma #thienvipassana #buddha #thiền

Show more
Facebook Comments

Up next