Up next

Tổng Hợp Những Bài Pháp Hay Đức Phật Tu Thiền Định Giác Ngộ Thành Buddha Full P3 44 51

12,780 Views· 03/07/22
Lê Trần
Lê Trần
1 Subscribers
1

Tổng Hợp Những Bài Pháp Hay Đức Phật Tu Thiền Định Giác Ngộ Thành Buddha Full

Em nhờ các anh/chị chia sẻ thông điệp này đến các Group để lan tỏa Pháp của Đức Phật qua 55 tập phim cuộc đời Đức Phật, để tất cả những người hữu duyên được Đánh Thức Trí Giác, Thức Tỉnh Mục Đích Sống và Ý nghĩa Chân Thực Của cuộc đời này, đồng thời giúp cho mọi người nhận được Pháp này có cuộc sống An Lạc, Hạnh Phúc nhé !

[ Tâm Thư - Giác Ngộ học Phật qua Phim ]
Thật là tuyệt vời, tôi vốn không thông minh lắm, đi học nhiều thầy, nhiều cô, nhiều Thiền Sư nhưng mãi không Giác Ngộ Ý nghĩa đích thực của cuộc đời là gì, Vô tình tôi gặp được 55 Tập phim cuộc đời Đức Phật, tôi xem đi xem lại nhiều lần ( hơn 6 lần ) tự nhiên thấy Giác Ngộ ý nghĩa cuộc đời, thật là may mắn và hạnh phúc. Tôi phát Tâm chia sẻ bộ phim cuộc đời Đức Phật đến 1000 người, mong cho 1000 người có duyên lành gặp tôi được học những đoạn video hay mà tôi Phát Tâm cắt ra chia sẻ lại cho các bạn. Tôi cắt bộ phim thành nhiều bài Pháp hay vô cùng ý nghĩa, tôi muốn chia sẻ lại cho các bạn cùng học. Một hành trình trải nghiệm 55 Tập phim cuộc đời Đức Phật thật là ý nghĩa với tôi, Cầu chúc cho các bạn xem 55 Tập phim cuộc đời Đức Phật Giác Ngộ hơn tôi nhé !
https://zalo.me/g/oogcgm032
https://www.facebook.com/groups/55tap...
Cảm ơn các anh/chị/bạn đã đọc nội dung này, tôi vô cùng biết hơn và cầu chúc cho các anh/chị Giác Ngộ sâu sắc và sống An Lạc, Hạnh Phúc !

Show more
Facebook Comments

Up next