Up next

Thôi miên hồi quy tiền kiếp - Thầy Giác Minh

34 Views· 06/02/23
Lê Trần
Lê Trần
0 Subscribers
0

HƯỚNG DẪN NGHE BẢN THÔI MIÊN

1. Chọn không gian yên tĩnh, riêng tư. TUYỆT ĐỐI KHÔNG NGHE KHI ĐANG LÁI XE HOẶC VẬN ĐỘNG MẠNH.
2. Cắm tai nghe hoặc sử dụng loa với âm lượng đủ rõ.
3. Mắt nhắm hoàn toàn trong quá trình trải nghiệm.
4. Tư thế nằm hoặc ngồi. Trong quá trình nghe nếu thấy khó chịu thì có thể nhẹ nhàng thay đổi tư thế, mắt vẫn nhắm.
5. Một số bạn có thể nhìn thấy rõ hình ảnh, một số bạn có cảm giác mơ hồ, một số bạn thấy ý nghĩ xuất hiện, một số bạn tối ngủ lại thấy những giấc mơ về tiền kiếp. Còn nhiều cách trải nghiệm khác. Cách nào cũng đúng.
6. Trong khi nghe nếu có bất kể trải nghiệm kỳ lạ nào thì tin tưởng, thả lỏng và đi đến cùng. Nếu có bất kỳ trải nghiệm khó chịu nào thì tách mình ra quan sát.
7. Nếu cảm thấy buồn ngủ, tức là bạn đang nhận năng lượng chữa lành. Hãy cứ ngủ nếu bạn muốn. Tất cả các bài thiền của thầy Giác Minh đều có chức năng chữa mất ngủ rất tốt. Có thể nghe hàng ngày để dễ ngủ. Các lần sau, hãy thay đổi sang tư thế ngồi nếu không muốn ngủ quên.
8. Nếu không có trải nghiệm gì hoặc không về được tiền kiếp, hãy chọn thời điểm phù hợp và nghe lại nhiều lần. Mỗi ngày có thể nghe từ 1 đến 3 lần, nghe hàng ngày hoặc đến bất kể thời gian nào mà bạn cảm thấy có hiệu quả.
9. Sau khi nghe xong, nếu có các hiện tượng tiêu cực như đau đầu, lo lắng, sợ hãi, trong khi bạn không tin vào tâm linh, không muốn cuộc sống bị xáo trộn, thì chỉ đơn giản là quay trở về cuộc sống bình thường, mọi hiện tượng sẽ tự hết. Nếu bạn tin tưởng vào tâm linh, sẵn sàng thay đổi, mong muốn được chữa lành, thì hãy tìm một nhà thôi miên phù hợp để làm một ca thôi miên.

--------------------------
Thầy Giác Minh là kênh Youtube chính thức của thầy Giác Minh, người sáng lập ra Cộng đồng QHVN - Chữa Lành Lượng Tử Việt Nam, trực thuộc Bộ môn khoa học tâm thức - Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Tiềm năng Con người Việt Nam.
Bằng thông điệp "Yêu mình, Yêu người", QHVN đang không ngừng lan tỏa tình yêu thương, sự chữa lành và đang ảnh hưởng cho hàng triệu người Việt Nam ở trên toàn thế giới.
--------------------------
QHVN là tổ chức phi lợi nhuận trực thuộc Bộ môn Khoa học tâm thức, thuộc Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người. Với sứ mệnh "Thức tỉnh tâm linh, chữa lành linh hồn", chúng tôi không ngừng lan tỏa sự thức tỉnh và chữa lành đến cộng đồng.
======
CÁC KÊNH MẠNG XÃ HỘI
📍 Fanpage QHVN - Chữa lành Lượng tử Việt Nam: https://www.facebook.com/quantumhypnosisofvietnam
📍 Fanpage Thầy Giác Minh: https://www.facebook.com/thaygiacminh
📍 Group "Thức tỉnh tâm linh, chữa lành tâm hồn": https://www.facebook.com/group....s/qhvnthoimienhoiquy
📍 Kênh Youtube QHVN - Chữa lành lượng tử Việt Nam: https://www.youtube.com/@qhvn?sub_confirmation=1

---Follow các kênh mạng xã hội để được thông báo về các sự kiện và khóa học miễn phí của QHVN - Chữa lành Lượng tử Việt Nam
======
CÁC KHÓA HỌC NỔI BẬT
👉 Khóa đào tạo các nhà thôi miên lượng tử QCH: https://qhvn.vn/qch?yt
👉 Khóa học miễn phí Khoa học tâm linh SOS: https://qhvn.vn/sos?yt
👉 Khóa học đào tạo nhà trị liệu các vấn đề về vong, trị liệu tâm thức Ánh sáng cho Linh hồn LFS: https://qhvn.vn/lfs?yt
Và còn nhiều chương trình, sự kiện miễn phí khác, theo dõi fanpage QHVN - Chữa lành Lượng tử Việt Nam trên facebook để được cập nhật chi tiết nhất: https://www.facebook.com/quantumhypnosisofvietnam

Show more
Facebook Comments

Up next